Ghế cong tập bụng Marathon cao cấp giá rẻ

Ghế cong tập bụng Marathon cao cấp giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều ghế cong tập luyện, ghế cong Marathon cũng là một trong những loại ghế tập bụng được rất nhiều người sử dụng ưu điểm của ghế là chắc chắn, chuyên sâu cơ bụng dành cho cả nam và nữ giá thành rẻ hợp với mọi lứa tuổi.

Cơ bắp sẽ chỉ phát triển khi nó phải vận động quá mức bình thường, vì vậy bạn hãy gập bụng nhiều hơn, trong các bài tập khi bạn thấy bạn có thể hoàn thành số lần đặt ra ở mỗi hiệp một cách dễ dàng thì bạn hãy tăng số lần lên, cơ thể chúng ta sẽ thích nghi rất nhanh với những vận động chúng phải thực hiện thường xuyên, vậy hãy thay đổi các bài tập sau mỗi khoảng thời gian là 6 tuần tính thuận nghịch- đơn giản bạn phải nhớ, để duy trì và tăng cơ bạn cần tiếp tục luyện tập, nếu bạn dừng luyện tập mọi thứ sẽ đi trệch hướng.

Các bài tập khác nhau sẽ có tác động đến những phần khác nhau của bụng, bụng trên, bụng dưới và cơ liên sườn. Một quy tắc chung bạn nên nhớ là tất cả các bài tập mà bạn phải nâng chân lên về phía bụng là bài tập bụng dưới, tất cả những bài tập mà phần thân trên của bạn hướng xuống phía chân (gập bụng) là bài tập bụng trên, tất cả những bài tập mà bạn phải cong người sang bên sườn là bài tập cơ liên sườn. Tất nhiên khi tập một số bài tập tổng thể như bài gánh tạ, cơ bụng cũng sẽ phải vận động để cân bằng trọng lượng tạ cho cơ thể, và việc tập những bài tổng hợp như vậy cũng sẽ làm tăng được cơ bụng. Tóm lại khi thiết kế một chương trình tập, hãy luôn nhớ tất cả những quy tắc này.

1. Thông tin sản phẩm

– Chức năng : Tập cơ bụng, hỗ trợ cơ chân, đùi và đầu gối,

– Thêm thanh đòn ngang để tạo thêm bài tập hít đất.

– Thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn và tháo lắp, tải trọng tối đa 150kg

– Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế chắc chắn ngọn nhẹ
Mầu sắc hài hòa
Chỉ cần 10p mỗi ngày bạn sẽ có một thân hình như mong muốn
Gồm 3 chức năng

2. Hiệu quả sử dụng

– Giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng, cơ thể săn chắc vòng eo đẹp, thân hình quyến rũ, ghế cong còn có tác dụng giúp bạn lấy lại thân hình cân đối một cơ thể khỏe mạnh tăng sức đề kháng miễn dịch cho cơ thể không dừng lại ở đó máy còn có tác dụng giúp các phái mạnh có được cơ bụng như ý muôn.
– Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng ghế cong tập bụng marathon giá rẻ, uy tín và chất lượng.