Kinh nghiệm luyện tập với máy chạy bộ điện gia đình Elip

Kinh nghiệm luyện tập với máy chạy bộ điện gia đình Elip

Hãy thực hiện những lời khuyên trên để bạn có thể thực hiện bài tập chạy bộ với máy chạy bộ điện gia đình Elip dễ dàng, hiệu quả nhất nhé.

Làm thế nào để cho bạn có thể chạy bộ với máy chạy bộ điện gia đình Elip được dễ dàng? Brian Beckstead, đồng sáng hãng giầy chuyên dụng Altra đã đưa ra một số lời khuyên về cách cải thiện hoạt động chạy.
1. Tư thế cân bằng về phía trước
Trọng lượng hơi dồn về phía trước từ mắt cá chân trở đi sẽ giúp cơ thể bạn được nghỉ ngơi phù hợp. “Hít thở sâu, ngửa vai về phía sau, ngực nhô về phía trước, trọng lượng dồn về phía trước” Beckstead nói. “Đó là một vị trí tuyệt vời để hít thở được nhiều không khí vào phổi. Nó giúp cho cơ thể được giữ thăng bằng. Đấy là tư thế tốt để chạy”.
chạy bộ giảm cân
2. Thả lỏng cánh tay
” Đừng lạm dụng cánh tay khi bạn chạy” Beckstead nói. Giữ cánh tay của bạn ở bên cạnh sườn, không bao giờ vung tay quá xa. “Nếu tay của bạn ở phía trước của cơ thể, thì tư thế cân bằng sẽ bị phá vỡ. Nó sẽ có tác dụng ngược lại . Vì vậy, hãy giữ vai ngửa ra sau, giữ khuỷu tay ở sau”.
3. Chạm nhẹ nửa bàn chân trước
Nếu chạy chạm gót chân thì bạn rất dễ bị đau lưng và gặp các vấn đề khác. Beckstead khuyên nên giữ đầu gối hơi cong và chạm đất bằng nửa bàn chân trước. “Sử dụng đầu gối để giảm tác động khi chạm đất”.
4. Sải bước nhẹ nhàng
Beckstead giải thích “Nếu bạn đang vung tay mạnh thì có thể bạn đang chạy với những bước dài, mạnh. Và nếu bạn chạy với những bước dài thì lực tác động lên gót chân sẽ nhiều”. Hãy giữ cho những sải chân của bạn được bình thường và dễ dàng, bạn không phải đang thực hiện những bước nhảy lớn. “Bạn không nên nghĩ mình đang phi nước đại, hãy chạy thong thả với những bước chân ngắn, nhịp nhàng”.

Theo sieuthitaigia.vn