Máy chạy bộ MT-2021 AC chính hãng

Máy chạy bộ MT-2021 AC chính hãng

MT-2021 có những cải tiến với những đột phá mới giúp hạn chếtối đa nguồn điện tiêu hao, chúng tôi tin rằng không chỉ người sử dụng hài lòng về sản phẩm khi sử dụng mà ngay cả những chủ phòng Gym cũng cảm thấy đúng đắn khi sở hữu MT-2021 AC , một sản phẩm mang giá trị bền vững và mang lại sức khỏe, niềm vui cho mọi người.

Với khả năng hoạt động 24/24 cùng với một thiết kế đẳng cấp, động cơ siêu khủng Max 7.0 HP AC, tải trọng tới 250Kg, MT-2021 AC chính là lựa chọn chuẩn mực cho các phòng Gym chuyên nghiệp. Sản phẩm mới nhất áp dụng công nghê tân tiến hàng đầu , chất lượng và tuổi thọ cao, hoạt động ổn định đáp ứng tất cả nhu cầu của các phòng tập trên thị trường Việt Nam.

Kiểu dáng sang trọng, mạnh mẽ, Khung sườn đồ sộ, chắc chắn, được thiết kế nguyên khối, sơn tĩnh điện hiện đại, hệ thống chống sốc hoạt động hiệu quả, tránh các chấn thương và giúp xương khớp hoạt động được nhịp nhàng, MT-2021 AC giúp khẳng định phong cách chuyên nghiệp, mang lại những trải nghiệm đáng giá khi tập luyện.

Thảm chạy siêu rộng và dày, chống trơn trượt , mài mòn với hệ thống cấu tạo 3 lớp chống thấm nước, hoạt động ổn định khi vận hành với tốc độ cao và kéo dài.

MT-2021 với nhiều tính năng thông minh, màn hình hiển thị đầy đủ các thông số về Quãng đường, tốc độ, thời gian, nhịp tim, calo tiêu hao, có thể chọn những chương trình tập luyện phù hợp được lập trình sẵn trên máy như đi bộ, chạy bộ, vượt đồi, leo núi dễ dàng với sự hỗ trợ đắc lực của cơ chế nâng dốc tự động từ 0 – 20%. Dàn loa Hifi cực chất, thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ SD, USB, MP3,…. Máy còn tích hợp chức năng khóa an toàn, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi sự cố xảy ra.

MÁY CHẠY BỘ MT-2021
Tải trọng: 250 Kg
Kích thước máy: 2295 x 1655 x 948 mm
Độ dốc: 0-20%
Trọng lượng máy: 233 Kg
Tốc độ: 1 – 20 Km/h
Động cơ: Max 7.0 HP AC