Tư vấn mua máy chạy bộ đa năng

Tư vấn mua máy chạy bộ đa năng

Với chút kinh nghiệm đúc kết từ những nhu cầu khách hàng và các nhà kinh doanh phân phối thiết bị thể dục thể thao hy vọng rằng những ý kiến tư vấn trêm sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn khi chọn mua máy chạy bộ điện cho gia đình mình.

Những tiêu chí để lựa chọn máy chạy bộ điện đa năng, giá phù hợp và chất lượng tốt nhất mà mọi người cần tham khảo.

Hiện nay, máy chạy bộ ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn như một thiết bị thiết yếu vì những công dụng và tính năng máy chạy bộ điện mang lại giúp đáp ứng nhu cầu ngày một cao trong việc chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà. Bên cạnh đó, thị trường máy chạy bộ điện cũng vô cùng sôi động bởi những chiêu trò Pr, quãng cáo rầm rộ, đánh mạnh tâm lí kích thích nhu cầu mua hàng, đồng thời thị trường cung ứng cũng tăng lên chóng mặt khiến người tiêu dùng hoang mang và không biết lựa chọn sản phẩm nào chất lượng và phù hợp. Sau đây là những tiêu chí vô cùng cần thiết khi lựa chọn mua một máy chạy bộ điện mà mọi người nên tham khảo.

Công suất (Mã lực) của mô tơ máy.
Công suất của máy sẽ quyết định đến độ bền của máy cũng như quyết định đến giá thành của máy tập chạy bộ điện, để không lãng phí và nâng cao chất lượng của máy bạn nên lựa chọn các máy có công suất 2.0HP trở lên để đảm bảo máy có thể hoạt động và phục vụ cho cả gia đình.
Diện tích thảm chạy
Diện tích băng chạy càng rộng thì càng tạo ra cho bạn một không gian chạy thỏa mái hơn, băng chạy rộng, dài giúp bạn có thể tập đi bộ chậm với bước chân dài. Bạn nên mua máy với băng tải tối thiểu có bề rộng 40cm là tốt nhất.
Tính năng hoạt động
Ngày nay máy chạy bộ điện không chỉ đa dạng mà còn đa chức năng, vì thế bạn nên lựa chọn máy chạy bộ điện có thêm bộ phận massage, tập bụng, xoay eo và tạ tay, mp3, đo nhịp tim… Mặc dù đa chức năng nhưng không ảnh hưởng đến độ bền của máy vì có bộ phận được thiết kế độc lập với nhau.Với khả năng tài chính và diện tích không quá rộng bạn nên mua máy đa chức năng, sẽ giúp bạn tập tốt hơn với các bài tập khác nhau.
Giá thành và phụ kiện thay thế
Bạn nên lựa chọn các loại máy có phụ kiện thay thế dễ dàng, giá thành sản phẩm cũng là yếu tốt quan trọng trong việc quyết định mua máy chạy bộ, khi mua bạn lên đưa ra một khoảng ngân sách tối đa có thể chi trả qua đó nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ tư vấn nên mua máy chạy nào là tốt nhất hoặc liệt kê danh sách các sản phẩm có giá thành tương đương để bạn lựa chọn.
Dịch vụ hậu mãi
Mỗi hãng máy có một chính sách hậu mãi bán hàng khác nhau, có hãng có thời gian bảo hành 6 tháng, hãng bảo hành 12 tháng và có hãng bảo hành 36 tháng, trước khi mua bạn lên hỏi kỹ thời gian bảo hành cũng rất quan trọng bởi máy chạy không thể vận chuyển dễ dàng như các sản phẩm khác, đa số là thời gian bảo hành là 12 tháng.

Lưu ý, các bạn nên tham khảo nhiều nơi bán hàng để mua đúng giá và có chế độ hậu mãi tốt nhất. Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất và thật chất lượng.

Theo sieuthitaigia.vn